Bột mỳ Tôm vua xanh | Bột mỳ Tiến Bình - Bột mỳ, Men hương liệu, Phụ gia thực phẩm

0912882299

Bột mỳ Tôm vua xanh

Bột mỳ Tôm vua xanh

  • : Gọi để biết giá
  • : 25kg

Bột Tôm – Bột mỳ chuyên dụng tôm vua xanh

Ứng dụng: Bột Tôm Vua Xanh hay còn gọi là Bột mỳ chuyên dụng Tôm Vua Xanh của Công ty TNHH Xay Lúa mỳ Việt Nam (VFM) có hàm lượng Gluten ướt 32%. Bột có giá trị dinh dưỡng cao và chất lượng ổn định, rất thích hợp làm nguyên liệu sản xuất thức ăn cho tôm…

Đóng gói: 40Kg

Thông số kỹ thuật:

Hàm lượng đạm: 12.0% min

Gluten ướt: 32.0% min

Tro: 1.0% max

Độ ẩm: 14.0% max

Cách sử dụng Bột Tôm Vua Xanh để làm thức ăn cho tôm:

Bột Tôm Vua Xanh là loại bột mỳ có hàm lượng Gluten và giá trị dinh dưỡng cao, tuy nhiên vẫn phải cần kết hợp với các loại nguyên liệu khác để cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng trong quá trình phát triển của tôm.

Người ta thường trộn bột Tôm Vua Xanh với các loại thực phẩm như bột cá, bột vỏ tôm, khô dầu đậu nành, khô dầu lạc… để làm thức ăn cho tôm, tùy từng thời kì phát triển của tôm mà tỉ lệ pha trộn giữa các nguyên liệu là khác nhau, tuy nhiên bột tôm chuyên dụng Vua Xanh vẫn là thành phần chính.

Trong quá trình sản xuất thức ăn cho tôm bằng bột mỳ chuyên dụng Tôm Vua Xanh, cần đong đếm kĩ các thành phần, tránh dư thừa sẽ làm ô nhiễm ao hồ. Bột tôm thừa nên mang đi ủ rồi mới cho tôm ăn lại chứ không nên sử dụng ngay cho lần ăn tiếp theo.

TienBinh mart

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI